CÓ NÊN SỬ DỤNG MÁY QUÉT TÀI LIỆU THÔNG MINH CZUR KHÔNG? 

Bạn đang tìm kiếm các dòng máy quét tài liệu thông minh giúp số hoá tài liệu cá nhân. IDT Vietnam xin giới thiệu các dòng máy quét cá nhân được nhiều người sử dụng và phổ biến trên thế giới. Khám phá ngay trong bài viết này nhé! 

Ai nên sử dụng máy quét tài liệu thông minh? 

Nếu bạn là người có nhiều sách, tài liệu cá nhân hay đơn giản là muốn trang bị máy quét phục vụ công việc và học tập thì máy quét tài liệu thông minh hoàn toàn là lựa chọn tối ưu. 

Các dòng máy quét tài liệu thông minh này có thể số hoá một lượng lớn hoá đơn, tài liệu. Bạn cũng có thể cần một chiếc máy scan.

Những máy quét này rất tuyệt vời để số hóa một lượng lớn hóa đơn và tài liệu. Bạn cũng có thể cần một máy quét như vậy vì những lý do khác.

Dễ dàng quản lý và tìm kiếm tài liệu 

So với tài liệu truyền thống thì tài liệu điện tử dễ dàng truy cập, quản lý hơn do được sắp xếp theo hệ thống. Bạn không cần mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm tài liệu cần đọc trong đống tài liệu lộn xộn. Ngoài ra, các máy quét sử dụng công nghệ OCR (nhận diện ký tự quang học) để chuyển đổi văn bản in thành văn bản có thể tìm kiếm. Đây là một lựa chọn tốt giúp bạn tiết kiệm thời gian để tìm kiếm trong các tủ tài liệu cũ. 

Giảm thiểu những rắc rối trong quá trình sử dụng 

Hiện nay, tài liệu in vẫn được sử dụng phổ biến nhưng phải lưu trữ trong nhiều năm thì việc số hóa là một trong những cách giúp khai thác và bảo quản tài liệu trong thời gian dài. Máy scan thông minh giúp bạn giảm thiểu những rắc rối trong quá trình khai thác và quản lý tài liệu. Việc xây dựng một cơ sở dữ liệu dễ truy cập và nhanh chóng giúp đơn vị ngày càng phát triển hơn. 

Không dễ mất như tài liệu giấy 

Dù bạn có cẩn thận lưu trữ các tài liệu, sách hay biểu mẫu thuế và biên nhận và giữ chúng được tổ chức, trong quá trình di chuyển có thể bị quên mất một số tài liệu. Số hóa sẽ khiến tài liệu khó mất hơn nhiều, đặc biệt là nếu bạn đã sao lưu chúng lên lưu trữ đám mây.

Dễ dàng lưu trữ

Những máy quét tài liệu thông minh có thể gập lại để dễ dàng mang theo và di chuyển. Mặc dù máy quét bàn cố định có tốc độ nhanh hơn, nhưng chúng chiếm nhiều diện tích trên bàn làm việc và không thể được cất trong ngăn kéo cho lần sử dụng tiếp theo. Bạn có thể lưu trữ tài liệu đã quét theo bất kỳ định dạng tệp nào và lưu trữ chúng trên thiết bị lưu trữ bên ngoài để sử dụng trong tương lai.

Một số loại máy quét tài liệu thông minh bạn có thể tham khảo

Máy scan tài liệu thông minh Czur Aura Pro 

Máy quét tài liệu thông minh Czur Aura sở hữu cảm biến CMOS có thể số hóa tài liệu với tốc độ nhanh chỉ 2s mỗi trang. Czur Aura lỹ tưởng cho những người cần di chuyển nhiều. Máy quét nhỏ gọn và nhẹ, thiết kế kèm pin cho phép bạn scan tài liệu không cần cắm điện. 

Phần mềm thông minh đi kèm cho phép tự động nhận dạng việc lật trang và kích hoạt quá trình quét. Tính năng này giúp bạn không cần phải sử dụng tay để giữ tài liệu trong quá trình quét. Máy scan tài liệu thông minh có thể quét sách, tài liệu tờ rời, hồ sơ, ảnh… lên đến khổ A3 mà không xảy ra tình trạng bị phản chiếu trên giấy bóng do có hệ thống đèn hai bên hỗ trợ. 

May Quet Tai Lieu Thong Minh Aura Pro

Ngoài ra, máy quét tài liệu thông minh cũng có thể chuyển đổi thành đèn bàn giúp trang trí cho căn phòng thêm sang trọng. 

>> Tham khảo thêm: Máy scan tài liệu thông minh Czur Aura Pro 

Máy quét tài liệu thông minh Lens Pro

Máy quét tài liệu thông minh Lens Pro sở hữu cảm biến CMOS cùng với camera 12MP hỗ trợ quét rõ nét, ngoài ra máy quét cung cấp cuộc gọi video độ phân giải cao 1080P áp dụng khi sử dụng như một chiếc camera độc lập tham gia các buổi họp trực tuyến. 

Máy scan tài liệu thông minh Czur Lens Pro sở hữu camera quay 180 độ theo chiều ngang, số hóa đa dạng các loại tài liệu tối đa khổ A4 như thẻ, hồ sơ, giấy tờ, thẻ ngân hàng… với hình ảnh rõ nét. Czur Lens Pro phù hợp với những người sử dụng cá nhân, cửa hàng kinh doanh nhỏ…

May Quet Tai Lieu Thog Minh Lens Pro

>> Tham khảo thêm: Máy scan tài liệu thông minh Czur Lens Pro 

Máy quét tài liệu thông minh ET18 Pro 

Máy scan tài liệu thông minh ET18 Pro thuộc dòng máy quét ET Series với khả năng số hóa tài liệu ngoại mục, tốc độ quét cao lên đến 80 trang/ phút rõ nét nhờ hệ thống camera với độ phân giải cao. 

May Quet Tai Lieu Thong Minh Et18 Pro

Máy scan tài liệu ET18 Pro có khả năng số hóa đa dạng các loại tài liệu khác nhau như sách, tài liệu đóng tập, tờ rời và các loại tranh ảnh… với chất lượng rõ nét, không bị lóa, bóng. 

>> Tham khảo thêm: Máy scan tài liệu thông minh Czur ET18 Pro 

Ưu điểm của máy quét tài liệu Czur 

Máy quét tài liệu thông có thể là một lựa chọn tuyệt vời so với máy quét lớn nếu bạn có nhiều giấy tờ. Các máy scan tài liệu thông minh hàng đầu từ CZUR cho phép bạn lưu trữ tài liệu của mình dưới dạng số trên nơi lưu trữ vật lý như tủ, hộp hoặc tủ đựng.

  • Kết nối di động và di động thông qua kết nối không dây
  • Hình ảnh chất lượng cao
  • Bạn có thể tiết kiệm tiền trong khi đảm bảo an ninh của mình.
  • Bạn có thể loại bỏ nhu cầu sử dụng máy photocopy
  • Có thể quét các loại tài liệu khác nhau
  • Gửi tệp trực tiếp qua email
  • Đạt kết quả chất lượng cao hơn
  • Giảm lượng rác thải

Máy scan tài liệu thông minh của Czur giúp bạn làm việc hiệu quả ngay cả khi bạn làm việc ở nhà hoặc văn phòng. Với chi phí hợp lý và thiết kế nhỏ gọn, bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một trợ thủ đắc lực khi số hóa tìa liệu cá nhân, văn phòng. 

Czur phát triển máy scan có mặt ở  nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Để mua máy scan tài liệu thông minh giá tốt nhất vui lòng liên hệ qua Fanpgage IDT Vietnam hoặc Zalo OA để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. 

Chia sẻ: