Lễ tổng kết cuối năm 2015 công ty IDT

 Đúng 12h trưa ngày 31/01, công ty IDT đã tổ chức Lễ tổng kết hoạt động của năm 2015, khép lại một năm làm việc không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ và nhân viên toàn công ty. Đến dự Lễ tổng kết có đại diện của ngân hàng Eximbank – anh Dương Minh Hiệp và giám đốc Công ty cổ phần phần mềm quản lý Hiện đại – anh Nguyễn Hồng Vinh.

 

Trong năm 2015 công ty IDT đã đạt được nhiều thành tựu như: Ký kết hợp tác với công ty Nedap trong lĩnh vực thiết bị thư viện và trở thành đối tác ủy quyền duy nhất của Nedap tại Việt Nam; Tổ chức thành công 2 hội thảo lớn của tổ chức Thư viện thế giới OCLC tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh; Cung cấp, lắp đặt thành công các hệ thống cổng từ, hệ thống máy quét và các hệ thống thiết bị trong thư viện của các trường Đại học, các thư viện tỉnh trên khắp cả nước.

Giám đốc công ty – anh Dương Đình Hòa phát biểu tổng kết các khó khăn, thuận lợi mà công ty gặp phải trong năm 2015 và định hướng phát triển cho công ty vào năm 2016.

Tiếp theo là các phát biểu, ý kiến đóng góp của các cá nhân trong công ty về công việc đã làm trong năm 2015.

Đại diện của công ty lên trao quà cho các khách mời và nhân viên công ty…

Phần bốc thăm quay số trúng thưởng là tiết mục được mong chờ nhất, cuối cùng cũng đã tìm được ra chủ nhân của các giải thưởng…

Chúc cho toàn thể cán bộ, nhân viên công ty năm mới mạnh khỏe, thành công, an khang, thịnh vượng. Chúc công ty ngày càng phát triển, tạo vị thế cao hơn nữa trong ngành cũng như trong lĩnh vực thư viện Việt Nam.

Share:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *