Thăm và làm việc tại trung tâm học liệu Cần Thơ

 Sáng ngày 28 tháng 1 năm 2016, Công ty IDTVietnam cùng với đại diện của tổ chức thư viện thế giới OCLC đã có buổi thăm và làm việc với trung tâm học liệu Cần Thơ. Buổi làm việc có sự tham dự của Ông Andrew H. Wang – Phó chủ tịch của tổ chức thư viện thế giới OCLC khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Bà Shu-En Tsai – Giám đốc phát triển dịch vụ, ông Dương Đình Hòa – Giám đốc điều hành Công ty IDTVietnam. Phía Trung tâm học liệu Cần Thơ có sự tham dự của ThS. Nguyễn Hoàng Vĩnh Vương – Giám đốc Trung tâm, cùng tập thể cán bộ đang công tác tại trung tâm.
Tại buổi làm việc hai bên tập trung trao đổi về OCLC cùng các lợi ích tổng thể của thư viện khi trở thành thành viên của OCLC, sau đó hai bên tiếp tục trao đổi về Giải pháp tìm kiếm và chuyển giao tài nguyên thông tin tập trung Worldcat Discovery khi áp dụng cho một thư viện độc lập và cho một khối liên hiệp thư viện.
Kết thúc buổi làm việc hai bên đã có một chuyến thăm quan thư viện và hy vọng sẽ có những bước phát triển trong quan hệ hợp tác thời gian tới.

 

Một số hình ảnh tổng hợp của buổi làm việc.

Share:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *