MÁY KHỬ TRÙNG TÀI LIỆU – THIẾT BỊ BẢO VỆ SỨC KHỎE NƠI CÔNG SỞ

Máy khử trùng tài liệu là thiết bị nên có tại mỗi cơ quan, doanh nghiệp trong giai đoạn dịch Covid-19 hiện nay. 

Diễn biến dịch Covid-19 ngày càng phức tạp và lây lan nhanh. Tuy nhiên, các cơ quan không thể làm online trong thời gian lâu mà phải đi làm trực tiếp. Chính vì vậy, việc phải lên một kế hoạch phòng dịch và bảo vệ sức khỏe cho cán bộ nhân viên là vấn đề cấp thiết. 

Đặc biệt, là những doanh nghiệp thường xuyên nhận giấy tờ từ các nơi về hoặc tiếp xúc với khách hàng. Việc khử trùng là vô cùng cần thiết để đảm bảo sức khỏe cho người nhận tài liệu và phòng tránh lây nhiễm. 

Vì sao phải khử trùng tài liệu trước khi sử dụng?

Hàng ngày các cơ quan, doanh nghiệp thường nhận được rất nhiều tài liệu từ các đơn vị khác đến thông qua đường chuyển phát nhanh. Các túi tài liệu thường được chuyển qua tay rất nhiều người tiềm ẩn nguy cơ lây lan dịch bệnh rất cao. 

Trong cơ quan, tài liệu truyền tay từ người này qua người khác cũng tiềm ẩn những rủi ro lây lan dịch bệnh 

Một số cơ quan, doanh nghiệp có nhiều tài liệu  lưu trữ bằng giấy để lâu ngày dẫn đến có nguy cơ bị mối mọt, hỏng tài liệu… Khi đưa vào sử dụng lại có khả năng ảnh hưởng đến sức khỏe của cán bộ, nhân viên

Tại sao nên sử dụng công nghệ khử trùng tia UV ?

Theo FDA Hoa Kỳ, Viện Y tế Quốc Gia Mỹ , Hiệp hội tia cực tím quốc tế. Đặc biệt, tia UVC có thể tiêu diệt virus gây bệnh SARS, MERS. Khử trùng bằng tia cực tím hay tia UV đem lại hiệu quả 99,99% diệt sạch các vi sinh vật như vi khuẩn, virus, nấm mốc và các mầm bệnh khác trên tài liệu. Hiệu quả diệt khuẩn của tia cực tím phụ thuộc vào độ dài của thời gian vi sinh vật tiếp xúc với tia cực tím, cường độ và bước sóng của bức xạ tia cực tím, sự hiện diện của các hạt có thể bảo vệ các vi sinh vật khỏi tia cực tím, và khả năng của một vi sinh vật chịu được tia UV khi tiếp xúc của nó.

Khử trùng bằng tia UV có an toàn không ?

Đèn UV sẽ được che chắn hoặc ở trong môi trường hạn chế tiếp xúc, như một hệ thống lưu thông không khí kín, thường được tích hợp với công tắc tự động tắt đèn UV nếu người sử dụng mở và tiếp xúc với hệ thống.

Đối với con người, tiếp xúc da với các bước sóng của ánh sáng tia UV diệt khuẩn có thể dẫn tới hiện tượng bị cháy nắng nhanh và ung thư da. Tiếp xúc mắt với bức xạ tia cực tím này có thể khiến viêm đau giác mạc và suy giảm thị lực tạm thời hoặc vĩnh viễn, và dẫn tới mù trong một số trường hợp đặc biệt nếu không tuân thủ các quy tắc sử dụng.

Thiết bị khử trùng tài liệu tia UV cho các cơ quan doanh nghiệp. 

Máy khử trùng tài liệu công nghệ UVC Mitac BS-1700 với khả năng khử trùng tài liệu tờ rời,  hồ sơ, các thiết bị. Với dung tích buồng khử khuẩn lên đến 90L và thời gian khử trùng chỉ trong vòng 30s người dùng không phải chờ đợi quá lâu, tiết kiệm thời gian. Sản phẩm dễ sử dụng, an toàn với người dùng

Hệ thống đèn của máy khử trùng được lắp đặt 3 chiếc lắp ở phía trên và hai bên cùng hệ thống quạt gió giúp khử trùng đến từng trang tài liệu, hồ sơ. 

Hệ thống tia UVC với bước sóng 253,7nm có khả năng tiêu diệt 99,99% các loại vi khuẩn: e.coli, golden staph. Đặc biệt, tia UVC có thể tiêu diệt virus gây bệnh SARS, MERS. 

Đặc biệt, là sản phẩm máy khử trùng tài liệu tia UV đầu tiên có chứng chỉ SGS đạt chất lượng quốc tế và được sử dụng rộng rãi

 

NHỮNG DÒNG MÁY KHỬ TRÙNG TÀI LIỆU HIỆN ĐẠI NHẤT PHÙ HỢP VỚI DOANH NGHIỆP

 

Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *