Máy Scan Sách Chuyên Dụng Dùng Trong Thư Viện 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy scan sách, tài liệu nhưng máy scan sách cho thư viện thì các dòng máy scan có rất nhiều hạn chế. Với đặc điểm tài liệu chủ yếu là sách, sách quý hiếm, báo và tạp chí… nên việc lựa chọn máy scan sách chuyên dụng khiến nhiều cán bộ đau đầu. IDT Vietnam giới thiệu đến các thư viện máy scan sách chuyên dụng Czur M3000 Pro V2 dành cho nhiều loại hình thư viện với mức chi phí hợp lý. 

1. Máy scan sách chuyên dụng Czur M3000 Pro V2

Máy scan sách chuyên dụng Czur M3000 Pro là dòng máy quét đặc biệt với giá đỡ sách chữ “V” giúp thư viện có thể số hoá sách dày, tài liệu quý hiếm mà không hề ảnh hưởng đến tình trạng vật lý của sách. Với máy scan sách M3000 Pro bạn hoàn toàn yên tâm sẽ không xảy ra tình trạng rách giấy, gãy gáy sách giúp tiết kiệm chi phí cho thư viện.

May Scan Sach Chuyen Dung Czur M3000 Pro 1

2. Tính năng và hiệu suất của máy scan sách chuyên dụng M3000 Pro V2

Tốc độ quét nhanh và chất lượng cao của máy scan M3000 Pro V2

Máy scan M3000 Pro V2 được thiết kế với một camera có độ phân giải lên đến 28 Megapixels kết hợp cùng CPU MIPS cho tốc độ quét nhanh chỉ 1,2s/ 1 lượt quét và cho hình ảnh đầu ra rõ nét và chi tiết. Bên cạnh đó với thiết kế quét từ trên cao (overhead) giúp máy scan sách M3000 pro số hoá được cả hai trang của cuốn sách giúp bạn tiết kiệm thời gian quét gấp đôi. Đây chính là ưu điểm của máy scan sách chuyên dụng khi số hoá một lượng lớn sách hoặc tài liệu trong thư viện. 

Ngoài ra, máy scan sách M3000 Pro còn cò khả năng phát hiện lật tài liệu, tự động scan và tự động nhận diện trang trắng giúp bạn tiết kiệm thời gian. 

Công nghệ xử lý hình ảnh của máy scan sách M3000 Pro V2 

Các dòng máy quét của Czur luôn được trang bị phần mềm hiện đại cho phép bạn chỉnh sửa tài liệu sau khi quét một cách dễ dàng. Bạn hoàn toàn có thể làm phẳng đường cong phía gáy sách, xoá hình ảnh ngón tay giữ sách, chia trang thông minh. Thậm chí, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hình ảnh đầu ra đen trắng hay giữ nguyên màu sắc của tài liệu. 

Ngoài ra, máy scan sách M3000 Pro V2 còn cò khả năng phát hiện lật tài liệu, tự động scan và tự động nhận diện trang trắng giúp bạn tiết kiệm thời gian. 

Tích hợp công nghệ OCR trên máy scan sách M3000 Pro V2

Máy scan sách M3000 Pro được tích hợp công nghệ OCR (Optical Character Recognition) cho phép bạn nhận dạng và chuyển đổi văn bản từ sách quét thành tệp tin có thể chỉnh sửa dễ dàng. Czur M3000 Pro V2 hiện nay đang hỗ trợ chuyển đổi tài liệu được quét sang dạng Word/ PDF/ TIFF có thể tìm kiếm và chỉnh sửa nội dung với OCR của ABBYY hỗ trợ trên 180 ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, Pháp, Đức, Nga, Trung Quốc. Tính năng OCR của máy scan sách M3000 Pro V2 rất hữu ích khi thư viện muốn sao chép hoặc tìm kiếm nội dung từ sách một cách dễ dàng. 

Kết nối và lưu trữ linh hoạt cùng với Czur M3000 Pro V2

Máy scan sách Czur M3000 Pro V2 có khả năng kết nối với các thiết bị di động, máy tính thông qua cổng USB cho phép thư viện truy cập, chia sẻ các tệp tin đã quét một cách thuận lợi. Ngoài ra, bạn cũng có thể lưu trữ các tệp tin quét trực tiếp trên các thiết bị hoặc lưu trữ đám mây để có thể dễ dàng truy cập ở bất kỳ đâu. 

Dễ sử dụng và thân thiện với người dùng

Máy scan sách M3000 Pro V2 và phần mềm được thiết kế giao diện người dùng đơn giản và thân thiện, cho phép thư viện điều chỉnh và thiết lập các chức năng và xem trước hình ảnh trước khi quét. 

Ngoài ra, với chế độ hoạt động đa chức năng có thể lựa chọn quét qua: bàn đạp chân, nút nhấn bằng tay, nút quét trên thân máy hoặc cũng có thể lựa chọn nút quét trên giao diện phần mềm giúp người dùng dễ dàng và thuận tiện trong quá trình số hoá tài liệu. 

3. Máy scan sách chuyên dụng M3000 Pro V2 dùng cho những loại hình thư viện nào? 

Dòng máy scan sách chuyên dụng M3000 Pro V2 phù hợp với nhiều loại hình thư viện khác nhau như: Thư viện chuyên ngành, thư viện công cộng, thư viện trường đại học … Quy mô thư viện lớn hay nhỏ đều có thể sử dụng máy scan sách một cách dễ dàng. Với thiết kế giá chữ V hiện đại giúp các thư viện dễ dàng trong việc số hoá sách và tài liệu đóng tập dày. 

4. Mua máy scan sách M3000 Pro V2 ở đâu? 

Hiện nay, máy scan sách M3000 Pro V2 được bán trên toàn thế giới thông qua một số trang thương mại điện tử quốc tế như Amazone…. Tại Việt Nam, các dòng máy scan của Czur đang được nhập khẩu, phân phối chính hãng bởi IDT Vietnam. Quý khách hàng hoàn toàn được hưởng với mức giá ưu đãi, dịch vụ hậu mãi sau mua. Đặc biệt, IDT Vietnam có chế độ bảo hành và đổi trả nếu sản phẩm bị lỗi, hỗ trợ kỹ thuật trọn đời. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng mà không cần lo lắng bất cứ thứ gì. 

Máy scan sách chuyên dụng M3000 Pro V2 phù hợp với nhiều loại hình thư viện khác nhau và giúp các thư viện số hoá tài liệu nhanh hơn, chất lượng tốt hơn và đặc biệt cán bộ sẽ có trải nghiệm thân thiện khi số hoá sách, tài liệu 

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về máy scan sách M3000 Pro vui lòng liên hệ IDT Vietnam TẠI ĐÂY 

>>> Xem thêm: Cách lựa chọn máy scan sách chuyên dụng trong thư viện 

Chia sẻ: