Máy quét tài liệu Flatbed OS FB0

Máy quét tài liệu Flatbed OS FB0

Máy scan tài liệu khổ A0 Flatbed FB0 phù hợp với nhu cầu số hoá tài liệu khổ lớn và vật thể có kích thước lớn trong các Thư viện, Lưu trữ, Bảo tàng hay các đơn vị số hoá chuyên nghiệp. 

Máy scan tài liệu khổ A0 dùng trong thư viện có khả năng số hoá sách, tài liệu đóng tập khổ lớn, bản đồ, bản vẽ thậm chí là vật thể cỡ lớn. Máy quét tài liệu chuyên nghiệp Zeutschel Flatbed FB0 được trang bị công nghệ quét CCD cho hình ảnh đầu ra sắc nét và có khả năng số hoá những tài liệu có nhiều chi tiết nhỏ hoặc tài liệu cổ.

Zeutschel – Hãng máy scan chuyên dụng hàng đầu tại Châu Âu được nhiều thư viện và trung tâm lưu trữ lớn trên thế giới sử dụng. 

Liên hệ ngay
Tính năng
Thông số kỹ thuật
  • Máy scan tài liệu khổ A0 Flatbed FB0 được trang bị cảm biến CCD đơn, hệ thống camera đơn: máy scan tài liệu khổ lớn Flatbed FB0 được trang bị cảm biến CCD đơn và hệ thống camera đơn cho hình ảnh đầu ra chất lượng cao.
  • Độ phân giải cao, có thể điều chỉnh và tốc độ quét nhanh: Với độ phân giải có thể điều chỉnh từ 50-2000 dpi và thời gian quét khoảng 17 giây/300 dpi DIN A0. Máy quét tài liệu khổ A0 giúp đơn vị số hoá tài liệu đạt hiểu quả cao trong quá trình số hoá
  • Quét hai chiều bằng Dual White LED: Sử dụng công nghệ quét hai chiều Dual White LED, máy scan tài liệu khổ lớn Flatbed FB0 cho phép chụp lại độ chân thực của các vật liệu có độ nhám cao. 
  • Điều chỉnh cường độ ánh sáng để tránh bị bóng: máy quét bản đồ Flatbed FB0 có khả năng điều chỉnh cường độ ánh sáng để đảm bảo kết quả sau khi quét không bị bóng
  • Diện tích quét lớn: Diện tích quét tối đa của máy là 1270×920 mm (A0), cho phép người dùng quét các tài liệu khổ lớn và vật thể cỡ lớn một cách dễ dàng.
  • Kết nối với PC qua giao diện Gigabit Etherne: máy quét tài liệu khổ A0 Flatbed FB0 có thể kết nối với PC qua giao diện Gigabit Ethernet 
  • Hỗ trợ bàn đạp chân: chỉ cần một thao tác giữ bàn bạp chân để tiến hành quét, giúp  quá trình quét thuận tiện hơn. 
  • Hỗ trợ phần mềm xử lí ảnh chuyên nghiệp: một điểm đáng chú ý nữa là sản phẩm được đi kèm với hai phần mềm tùy chọn, gồm phần mềm chỉnh sửa và ghép ảnh chuyên nghiệp Aupier-GigaStitch, và phần mềm Scan2File và Scan2Copy có tùy chọn phóng to KB-Copy Ver2, có thể xử lý các dữ liệu lớn, giúp giảm tải các công đoạn về sau. 

Kiểu máy quét

Máy quét màu Flatbed DIN A0

Ánh sáng

Dual White LED cho quét hai chiều

Hệ thống quang học

Hệ thống quang học chất lượng cao, cảm biến đơn RGB 3-line CCD, độ phân giải quang học 1000 dpi / DIN A0

Kích thước tài liệu

1270 x 920 mm (bao phủ đầy đủ kích thước DIN A0)

Độ phân giải

50 dpi đến 2000 dpi

Tốc độ quét

~17s / 300 dpi / tốc độ cao (cỡ DIN A0)

Độ quét chính xác

+/- 0,1%, +/- 1 pixel

Chế độ quét

48 bit

Dữ liệu đầu ra

24 / 36 bit color, 16 / 8 bit gray, 1 bit black and white

Phần mềm

Phần mềm Scan2File

Giao diện

Gigabit Ethernet

Xuất Xứ Châu Âu