Máy scan Zeutschel đạt giải cao nhất tại Giải thưởng Thư viện hiện đại (MLAs)

Zeutschel chuyên về các dòng máy scan chuyên dụng dành riêng cho thư viện, trung tâm lưu trữ đã vinh dự được giải bạch kim cho các dòng máy quét overhead như: OS 15000 Comfort và OS 16000 Comfort. Bên cạnh ScanStudio

Zeutschel OS 15000 Comfort là một máy quét đa chức năng khổ A3+, độ phân giải 600 dpi. Máy scan chuyên dụng cho việc số hóa chuyên nghiệp. Máy quét dễ sử dụng, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, hiệu suất số hóa cao và có chất lượng quét sắc nét với chi phí hợp lý. 

Nhỏ gọn, nhanh chóng, hiệu quả và đơn giản là những tính từ miêu tả về máy scan OS 16000 Comfort. Máy quét Zeutschel OS 16000 Comfort đáp ứng nhu cầu của người dùng chuyên nghiệp trong thư viện, kho lưu trữ và trong doanh nghiệp: 

  • Scan sách tối đa (độ dày sách lên đến 200 mm mà không cần tấm kính) 

  • Chất lượng hình ảnh tuyệt vời (lên đến 600 dpi

  • Hiệu suất làm việc cao (có giá sách tự động) 

  • Xử lý dễ dàng sau khi quét 

Sự kết hợp máy quét chuyên dụng dạng overhead (quét từ trên cao) của Zeutschel với phần mềm ScannX trực quan đem lại chất lượng vượt trội trong quá trình số hóa tài liệu, sách trong các thư viện, trung tâm lưu trữ, cơ quan và doanh nghiệp trong giai đoạn chuyển đổi số hiện nay. 

IDT Vietnam rất hân hạnh được tư vấn tới Quý khách hàng với các dòng máy đã được giải thưởng:

  • Máy scan OS 15000 Comfort – dòng máy quét trên cao đa chức năng và dễ dàng sử dụng. 

  • Máy scan OS 16000 Comfort – dòng máy quét trên cao sử dụng chuyên nghiệp với kích thước nhỏ gọn, tốc độ scan nhanh và dễ dàng sử dụng 

Tìm hiểu thêm về giải thưởng thư viện Hiện đại

Giải thưởng Thư viện hiện đại (MLAs) là một chương trình hàng năm nhằm công nhận sự xuất sắc của các sản phẩm và dịch vụ dành cho thư viện. 

Các công ty, các nhà cung cấp gửi bài dự thi và được đánh giá bởi độc giả của LibraryWorks và những người tham dự hội thảo trên website – khoảng 80.000 thủ thư trong các thư viện công cộng, học thuật, K-12 và những người đánh giá mỗi sản phẩm tham dự theo thang điểm 1-10. Mỗi giám khảo phải có kinh nghiệm sử dụng sản phẩm và dịch vụ được xếp hạng và nhà cung cấp cần đưa ra 4 tài liệu tham khảo từ người dùng thư viện cho mỗi mục.

Tìm hiểu thêm về Zeutschel

Với gần 60 năm thành lập và phát triển, Zeutschel đã quản lý tất cả các quy trình thu thập tài liệu, lưu trữ, xử lý và cung cấp dữ liệu kỹ thuật số bằng các hệ thống tương tự và kỹ thuật số cho công nghệ quét và vi phim hiện đại nhất. 

Công nghệ quét hiện đại được sử dụng trên toàn thế giới bởi các cơ quan lưu trữ, thư viện, trường đại học, cơ quan đăng ký đất đai cũng như các doanh nghiệp thương mại và các nhà cung cấp dịch vụ. 

Zeutschel là hãng scan nổi tiếng tại Đức và là công ty dẫn đầu thị trường thế giới về máy quét sách và là hãng đi đầu trong lĩnh vực máy ảnh vi phim và máy quét vi phim. 

Tìm hiểu thêm về IDT Vietnam 

IDT Vietnam là công ty có tính chuyên môn hóa cao, tập trung vào các lĩnh vực Thư viện – Số hóa – Lưu trữ. Công ty được sáng lập bởi những chuyên gia có bề dày kiến thức và kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế giải pháp chuyên biệt cho các lĩnh vực nói trên. Với mảng giải pháp thư viện, IDT tự hào nằm trong top đầu các nhà cung cấp giải pháp tại Việt Nam; với các mảng giải pháp còn lại, IDT đang ngày càng khẳng định mình là nhà cung cấp uy tín, đáng tin cậy.

Hiện nay, IDT Vietnam đang là nhà cung cấp độc quyền của Zeutschel tại Việt Nam.

Mọi thắc mắc xin liên hệ

CÔNG TY CP THÔNG TIN VÀ CÔNG NGHỆ SỐ (IDT VIETNAM)

Website: https://idtvietnam.vn / thietbisohoa.vn

Zalo Official: zalo.me/3545703259507

Hotline: 024 6326 61898

Email: Sales@idtvietnam.vn

 

Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *