Trạm thủ thư Lyngsoe Staff Mate Workstation

Trạm thủ thư Lyngsoe Staff Mate Workstation

Trạm thủ thư Lyngsoe Staff  Mate Workstation được dùng trong các thư viện với mục đích lập trình cho các chip dán trên tài liệu và hỗ trợ mượn/trả tại quầy thủ thư. 

Trạm thủ thư hỗ trợ lưu thông tài liệu với thiết kế nhỏ gọn, đặt trên mặt bàn có thể dễ dàng kết nối với hệ thống máy tính sẵn có của thư viện. 

Trạm thủ thư mượn trả tài liệu công nghệ RFID Workstation – V1 tabletop bao gồm: 

– Một đầu đọc RFID và phần mềm điều khiển /chuyển đổi liên quan

– Phần mềm chuyển đổi đi kèm, có thể dễ dàng nhập /chuyển đổi dữ liệu vào chip mới.

Hãng sản xuất: Lyngsoe Systems – Đan mạch

Bảo hành:  2 năm

Liên hệ ngay
Tính năng

Trạm thủ thư Lyngsoe Staff Mate Workstation™ hỗ trợ lưu thông tài liệu trong thư viện giúp đọc thông tin của các nhãn RFID đã dán sẵn trên tài liệu đã được kích hoạt với tần số 13.56MHZ. Trạm thủ thư giúp tạo ra môi trường mượn/ trả tài liệu dễ dàng khi kết hợp với hệ thống máy tính và có thể gắn trên hoặc dưới mặt bàn. 

Trạm thủ thư giúp tạo ra môi trường mượn/ trả tài liệu dễ dàng khi kết hợp với hệ thống máy tính và có thể gắn trên hoặc dưới mặt bàn (không phải bàn kim loại) 

Trạm thủ thư được sử dụng với hai chức năng chính là lập trình cho các chip dán trên tài liệu và hỗ trợ mượn/trả tài liệu (lưu thông) tại quầy thủ thư. Với phần mềm GoodStuff, trạm thủ thư- V1 tabletop có thể truyền thông tin chính đến các nhãn thẻ RFID tắt hoặc bật tính năng an ninh khi đăng ký mượn hoặc trả sách. Phần mềm LibConvert 2 cho phép ghi thông tin nhận dạng sách lên thẻ RFID. Nó cho phép chuyển đổi hàng loạt nhanh các nhãn thẻ RFID hoặc chuyển đổi đơn lẻ từng nhãn.

Thành phần của trạm thủ thư Lyngsoe Staff Mate Workstation 

Một workstation – V1 tabletop tiêu chuẩn bao gồm: một đầu đọc RFID và một an-ten (loại để bàn), nó có thể được đặt ở trên hoặc gắn ở dưới mặt bàn. Đầu đọc có thể được kết nối và tương thích với các phần cứng có sẵn (máy tính) thông qua kết nối USB và kết nối mạng LAN.

Những lợi ích mà trạm thủ thư Lyngsoe Staff Mate Workstation đem lại

Trạm thủ thư có thể lập trình cho chip RFID dán trên tài liệu,  kết hợp với phần mềm thư viện để lưu thông tài liệu

Ngoài ra, có khả năng lắp đặt dễ dàng, kết nối mạng và USB, giám sát từ xa, có khả năng bật/tắt EAS. Cuối cùng là tương tích với tiêu chuẩn AFI.