IDT Vietnam trao tặng 300 đầu sách tại triển lãm “Những tác phẩm văn học sống mãi với thời gian” 

IDT Vietnam hân hạnh tham gia và đồng hành trong triển lãm “Những tác phẩm văn học sống mãi với thời gian” được tổ chức vào ngày 5/4 tại Hà Nội do Cục Công tác Đảng và công tác chính trị, bộ Công an. 

3

(Ông Dương Đình Hoà – Tổng Giám Đốc IDT Vietnam trao tặng)

Bên cạnh việc tổ chức triển lãm cũng là dịp khởi động chương trình tặng sách “Sách hay cần bạn đọc”, “Sách quý tặng bạn”, “Tặng sách hay – mua sách thật”, “Sách hay: Mắt đọc – tai nghe”… Đây cũng là hoạt động mở đầu cho các sự kiện hưởng ứng Ngày sách và Văn hoá đọc trong CAND. IDT Vietnam hân hạnh là một trong những đơn vị tham dự, đóng góp cho triển lãm 300 đầu sách cho thư viện Công An Nhân Dân trong triển lãm. 

1

Thời gian qua, công tác phát triển văn hoá đọc trong CAND được Đảng uỷ Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an quan tâm, chú trọng thực hiện. Có thể kể đến như, Cục Công tác Đảng và công tác chính trị đã tham mưu lãnh đạo Bộ Công an ban hành các chỉ thị, hướng dẫn Công an các đơn vị, địa phương tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Sách và phát triển văn hóa đọc đi vào nề nếp. Kết quả thực hiện các hoạt động này đã được các bộ, ban, ngành trong lĩnh vực thư viện đánh giá cao. 

2

Với triển lãm sách “Những tác phẩm văn học sống mãi với thời gian” và chương trình tặng cho bạn đọc “Sách hay cần bạn đọc”; “Sách quý tặng bạn”, Ban tổ chức mong muốn phát triển, tạo thói quen đọc, sở thích đọc và kỹ năng đọc lành mạnh cho mọi người. Đó chính là nền tảng của một xã hội học tập suốt đời, một yêu cầu cũng là một thách thức của xã hội hiện đại, của lực lượng CAND trong xây dựng lực lượng cách mạng chính quy, tinh nhuệ, hiện đại.

Dịp này, Cục trưởng Nguyễn Ngọc Toàn biểu dương đội ngũ lãnh đạo, cán bộ phòng văn hóa, văn nghệ, đặc biệt là cán bộ Thư viện CAND đã trách nhiệm, đam mê, sáng tạo, yêu ngành, yêu nghề; tham mưu Đảng ủy, lãnh đạo Cục Công tác Đảng và công tác chính trị triển khai các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, Bộ Công an một cách có hiệu quả. Cục trưởng cũng cảm ơn các tập thể, cá nhân thuộc các bộ, ban, ngành, công ty, nhà sách, nhà xuất bản đã đồng hành phát triển văn hoá đọc trong CAND thời gian qua và mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, đồng hành trong thời gian tiếp theo.

Triển lãm sách “Những tác phẩm văn học sống mãi với thời gian” diễn ra tại Thư viện CAND từ ngày 5/4 – 1/5. Trong khuôn khổ chương trình, Thư viện CAND sẽ tặng mỗi bạn đọc 1 cuốn sách. Sách do bạn đọc lựa chọn từ khu vực sách tặng được Ban tổ chức trưng bày.

Ngay sau lễ khai mạc, nhiều cuốn sách giá trị đã được dành tặng các đại biểu ở trong và ngoài lực lượng CAND. Hơn 1.000 cuốn sách cũng được nhiều nhà xuất bản, công ty, nhà sách dành tặng Ban tổ chức để trao tặng bạn đọc và xây dựng các tủ sách, góp phần vào phong trào khuyến đọc trong CAND.

Chia sẻ: