Triển lãm “ Các giải pháp chuyển đổi số giáo dục” tại Học viện An Ninh Nhân Dân 

Sáng ngày 22/12/2022, chương trình Hội thảo khoa học với chủ đề “Chuyển đổi số và xây dựng nhà trường thông minh tại Học viện An ninh nhân dân” phối hợp với các doanh nghiệp công nghệ thông tin tổ chức Lễ khai mạc triển lãm “Có giải pháp chuyển đổi số giáo dục”. IDT Vietnam tham gia với tư cách là đơn vị trưng bày các sản phẩm hỗ trợ chuyển đổi số. 

Hội thảo là sự kiện tiêu biểu trong chuỗi các hoạt động về chương trình chuyển đổi số của Học viện An Ninh Nhân Dân năm 2022. Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Trường Thọ – Phó Giám đốc Học viện đến dự và chủ trì buổi Lễ. Tham dự Lễ Khai mạc còn có đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Học viện; các hiệp hội, tập đoàn, doanh nghiệp công nghệ thông tin và cán bộ, giảng viên, học viên Học viện. 

Phát biểu tại Lễ Khai mạc, thừa uỷ quyền của Giám đốc Học viện, Thượng tá, PGS.TS Phạm Quốc Dũng – Chánh Văn phòng Học viện nhấn mạnh, triển lãm “Các giải pháp chuyển đổi số giáo dục” nhằm thu hút sự quan tâm và nâng cao nhận thức cho các cơ quan, đơn vị, các nhà khoa học, các trường đại học, viện nghiên cứu, cộng đồng doanh nghiệp và cán bộ, giảng viên, học viên Học viện ANND về vai trò của việc ứng dụng công nghệ thông tin. 

Qua đó, có góc nhìn toàn diện và đa chiều về lĩnh vực chuyển đổi số, nền tảng công nghệ chuyển đổi số. Đồng thời, góp phần hỗ trợ phát triển thị trường, hỗ trợ doanh nghiệp, đội ngũ trí thức, cơ sở nghiên cứu có được diễn đàn, cơ hội để gặp gỡ, kết nối, tiếp cận công nghệ, giải pháp trong quá trình chuyển đổi số và đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực giáo dục.

Triển lãm diễn ra trong ngày 22/12/2022, IDT Vietnam hân hạnh góp phần vào sự thành công của hội thảo với 01 gian hàng được trưng bày về các giải pháp số hoá bên cạnh 09 gian hàng trưng bày các sản phẩm hình thành từ kết quả khoa học và công nghệ, các giải pháp chuyển đổi số, giải pháp đổi mới sáng tạo của các doanh nghiệp công nghệ thông tin uy tín, hàng đầu.

Ông Trần Đức Hà, Trưởng phòng sản phẩm – Công ty Thiết bị khoa học kông nghệ mới (Newtechse) – đại diện cho các công ty công nghệ số tham gia tại triển lãm trân trọng gửi lời cảm ơn tới Đảng uỷ, Ban Giám đốc Học viện ANND đã tạo điều kiện cho các doanh nghiệp có điều kiện để phát triển thị trường, gặp gỡ, kết nối giao lưu, đưa các giải pháp chuyển đổi số ứng dụng vào lĩnh vực giáo dục; đồng thời mong muốn sẽ có cơ hội được cộng tác, đồng hành với Học viện trong công cuộc chuyển đổi số thời gian tới.

Triển lãm “Các giải pháp chuyển đổi số giáo dục” là hoạt động thiết thực có ý nghĩa quan trọng, góp phần phục vụ cho công cuộc chuyển đổi số trong các trường đại học nói chung và Học viện ANND nói riêng thời gian tới.

 

Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *