Cổng từ an ninh cho thư viện Tagit Fortuna

Cổng từ an ninh cho thư viện Tagit Fortuna

Cổng từ thư viện Fortuna là loại cổng từ công nghệ EM được sử dụng trong nhiều loại hình thư viện như thư viện công cộng, thư viện chuyên ngành, thư viện các trường đại học…

Hệ thống cổng từ sử dụng công nghệ EM thường được lắp đặt cố định ở cửa ra/vào chính trong các thư viện giúp phát hiện và thông báo tín hiệu khi có bất cứ tài liệu nào mượn sai quy trình mang ra khỏi cổng. Nếu như cổng không phát tín hiệu thì tài liệu đã được đăng ký mượn đúng theo quy trình. 

Bộ cổng từ Fortuna được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp, có màu trắng và cho phép các thư viện được dán quảng cáo hoặc trang trí theo thiết kế của thư viện. Với cấu trúc 2 cánh 1 lối đi và độ rộng lên đến 130cm thì cổng từ thư viện chắc chắn là trợ thủ đắc lực cho việc kiểm soát an ninh tài liệu thư viện. 

Hãng sản xuất: Tagit 

Bảo hành: 1 năm 

Liên hệ ngay
Tính năng
Thông số kỹ thuật
Video và download

Cổng từ thư viện Fortuna có khả năng giám sát tài liệu cao 

Cổng từ thư viện Fortuna được trang bị tính năng phát hiện 3D và đã được cung cấp bằng sáng chế có thể phát hiện dây từ theo cả 3 hướng khác nhau. Cổng từ có chức năng phát hiện và báo động khi có tài liệu mượn sai quy trình và mang ra khỏi cổng giúp cán bộ chủ động kiểm soát nguồn tài nguyên thư viện. 

Đặc biệt, cổng thư viện Fortuna có thể phát hiện được dây từ bị che bởi kim loại giúp quá trình kiểm soát chính xác hơn.

Cổng thư viện Fortuna có độ bền cao 

Hệ thống cổng Fortuna TAGIT 3D EM được sản xuất với chất liệu nhựa tổng hợp cao cấp giúp thư viện sử dụng trong thời gian dài mà không lo bị hỏng, oxi hóa. 

 

Chức năng

Chống trộm cho tài liệu trong thư viện

Cấu trúc

2 cánh 1 lối đi

Độ rộng lối đi

90 – 110 cm (tùy thuộc môi trường lắp đặt)

Công nghệ

Công nghệ điện từ Electro-Magnetic (EM)

Tần số phát

200 Hz

Chiều phát sóng

Công nghệ phát sóng từ 3 chiều (3-axis detection) cho phép phát hiện tối đa tín hiệu từ, bất kể chiều của tài liệu.

Công nghệ xử lý tín hiệu số

DSP (Digital Signal Processing)

Cấu hình

Có thể cấu hình thiết bị bằng phần mềm 

Báo động

Báo động bằng âm thanh và đèn báo.

Vật liệu

Thủy tinh hữu cơ – Plexiglass (là loại vật liệu có tính trong suốt đảm bảo tính thẩm mỹ và cho độ bền màu cao lên tới 30 năm)

Khả năng phát hiện

Có khả năng phát hiện dây từ/ chỉ từ EM của các hãng sản xuất thông dụng bao gồm: Tagit, 3M, Dialoc ID, Sentry, Gateway…

Kích thước (Kích thước)

69 x 9 x 157 cm

Điện áp và tần số

100 – 240 VAC, 50 – 60 Hz

Nhiệt độ hoạt động

10°C đến 50°C

Trọng lượng

21.6 kg