Gt 1

Kính gửi Quý Khách hàng.

Công ty Cổ phần Thông tin & Công nghệ Số (tên giao dịch quốc tế IDT Vietnam) là công ty có tính chuyên môn hóa cao, tập trung vào các lĩnh vực Thư viện – Số hóa – Lưu trữ. Công ty được sáng lập bởi những chuyên gia có bề dày kiến thức và kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế giải pháp chuyên biệt cho các lĩnh vực nói trên. Với mảng giải pháp thư viện, IDT tự hào nằm trong top đầu các nhà cung cấp giải pháp tại Việt Nam; với các mảng giải pháp còn lại, IDT đang ngày càng khẳng định mình là nhà cung cấp uy tín, đáng tin cậy.

Với tư cách là thành viên của Hội Thư viện, Hội Thông tin, Hội Văn thư Lưu trữ, đồng thời là đại diện của Mạng lưới thư viện toàn cầu OCLC, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang lại những đóng góp tích cực cho các ngành Thư viện, Lưu trữ và Số hóa tài liệu – điều này được chúng tôi coi như một sứ mệnh.

Là một công ty với đội ngũ trẻ đầy nhiệt huyết và giàu sáng tạo, “con người” được chúng tôi xem là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành công trong mọi công việc. Công ty chúng tôi có đội ngũ lãnh đạo có hàng chục năm kinh nghiệm trong ngành, cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, với phương châm “Nghĩ tư duy, làm chuyên nghiệp”, chúng tôi tin và cam kết rằng “IDT Viet Nam sẽ mang tới cho Quý Khách hàng những giải pháp tối ưu nhất với sự thỏa mãn cao nhất.
Cảm ơn Quý Khách hàng về những hợp tác và hỗ trợ đã dành cho chúng tôi trong thời gian qua. Chúc Quý Khách hàng sức khỏe và thành công.

Trân trọng!

Dương Đình Hòa

Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc

UY TÍN

UY TÍN

Điều quý giá nhất

CHẤT LƯỢNG

CHẤT LƯỢNG

Mang giá trị lâu dài

CHUYÊN NGHIỆP

CHUYÊN NGHIỆP

Cho công việc thuận lợi

WIN - WIN

WIN - WIN

Để các bên cùng thắng

Cơ cấu tổ chức

Co Cau