Chương trình dùng thử máy Scan Zeta

Kính gửi Quý Khách Hàng!

Công ty IDT là đối tác ủy quyền duy nhất tại Việt Nam của hãng Zeutschel- hãng sản xuất hàng đầu thế giới các sản phẩm về scanner, thiết bị vi phim.

1. Chương trình dùng thử máy Scan chuyên dụng Zeta

Hiện nay chúng tôi đang triển khai chương trình dùng thử máy Scan Zeta với nội dung như sau:

Máy scan Zeta Sở hữu thiết kế đột phá-nhỏ gọn và linh hoạt, Zeta không chỉ đảm nhiệm chức năng photo tài liệu như một chiếc máy photocopy mà còn giúp người dùng số hóa và lưu trữ tài liệu dễ dàng.

Với Zeta, chúng ta không còn phải lo lắng những cuốn sách sẽ bị gãy hay bị hỏng mỗi khi photocopy theo cách truyền thống. Chỉ với thao tác đơn giản, sẽ thu được hình ảnh scan tài liệu rõ nét trong khi khuôn dạng của tài liệu sẽ được bảo vệ nguyên vẹn.

Dữ liệu hình ảnh scan thu được có thể được lưu trữ vào usb dưới dạng tài liệu điện tử, hoặc được gửi vào email hoặc cũng có thể in ấn trực tiếp. Công nghệ tiên tiến này không chỉ tiện dụng hơn cho người sử dụng mà còn góp phần hạn chế việc sử dụng giấy, mực và bảo vệ môi trường.  

Tốc độ quét cao, phần mềm kiểm soát chất lượng hình ảnh scan giúp Zeta trở thành thiết bị lý tưởng cho việc số hóa và sao chép tài liệu trong:

  Các cơ quan lưu trữ.

  Các thư viện.

  Các công ty, ngân hàng, bệnh viện…”. 

Nếu quý vị có nhu cầu tham gia chương trình dùng Máy Scan Zeta hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết về Chương trình, vui lòng liên hệ.

 

Công ty Cổ phần Thông tin và Công nghệ Số (IDT Vietnam)

Văn phòng Hà Nội: B2 lô 18, Khu ĐTM Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel: 0246.326.1898

Văn phòng HCM: P.408, 43/4 Thành Thái, P.14, Quận 10, TP.HCM

Tel: 028.2229.5501

 

Chúc quý vị sức khỏe và thành công.

Trân trọng!

Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *