Cơ sở dữ liệu Gale ebooks

Cơ sở dữ liệu Gale ebooks

Gale ebooks là một nền tảng sách điện tử đa chủ đề, cung cấp cho người dùng trải nghiệm đọc sách dễ dàng trên các thiết bị điện tử. Với hơn 13.000 cuốn sách điện tử hàng đầu, Gale ebooks cung cấp những nội dung chủ đề được nghiên cứu nhiều nhất, được tối ưu hóa để tìm kiếm, khám phá và tích hợp với các công cụ như G-Suite for Education và Microsoft Office365, giúp cho học tập và nghiên cứu trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

Gale ebooks phục vụ cho nhiều đối tượng độc giả khác nhau, bao gồm thư viện công cộng, thư viện học thuật, trường học và thư viện chuyên ngành. Với nhiều chủ đề khác nhau như:  khoa học, sức khỏe, kinh doanh đến văn học, tôn giá, lịch sử, toán học, y học, ngôn ngữ, truyền thiing và triết học. Gale ebooks là công cụ hữu ích cho người dùng tìm kiếm thông tin và đọc sách điện tử dễ dàng trên các thiết bị điện tử. Đặc biệt, Gale ebooks cung cấp các sách điện tử phù hợp cho học sinh ở mọi lứa tuổi, giúp cho việc học tập trở nên thú vị và hiệu quả hơn.

Liên hệ ngay
Tính năng
Thông số kỹ thuật
Video và download
  • Tích hợp các công cụ G Suite for Education và Microsoft Office 365 cho phép người dùng chia sẻ, lưu và tải xuống nội dung (gồm cả nội dung được đánh dấu và ghi chú). 
  • Hỗ trợ dịch nội dung sang 23 ngôn ngữ và dịch nền tảng giao diện sang 34 ngôn ngữ.
  • Tìm kiếm thông minh dựa trên chủ đề, tiêu đề, loại tài liệu và các tiêu chí khác.