Gale In Context: Elementary

Gale In Context: Elementary

Cơ sở dữ liệu Gale In Context: Elementary được thiết kế dành cho học sinh tiểu học. Trước đây được biết đến với tên gọi Kids InfoBits, cơ sở dữ liệu này đã được cải tiến để tăng sự tương tác của học sinh và hỗ trợ cho giảng dạy khi các trường học chuyển sang hình thức học tập trực tuyến.

Cơ sở dữ liệu Gale In Context: Elementary cung cấp nội dung tin cậy và phù hợp với độ tuổi, bao gồm nhiều chủ đề khác nhau như động vật, nghệ thuật, âm nhạc, xã hội, thể thao, văn học, thực vật, địa lý và nhiều hơn nữa. Đặc biệt, cơ sở dữ liệu này có giao diện thân thiện với trẻ em, bao gồm cả hình ảnh và video để khuyến khích sự tò mò và giúp trẻ em hứng thú với việc học tập. Đây cũng là công cụ giúp giáo viên truy cập vào các tài nguyên kỹ thuật số để bổ sung và nâng cao giảng dạy.

Nội dung của CSDL Gale In Context: Elementary đến từ các nhà xuất bản giáo dục hàng đầu, như Bách khoa toàn thư Britannica, Blackbirch Press, KidsPost từ Washington Post,Youngzine…

Liên hệ ngay
Tính năng
Thông số kỹ thuật
Video và download
  • Các câu hỏi “Tôi tự hỏi . . .” được cập nhật liên tục trên trang chủ, thu hút sự quan tâm của các em học sinh và giúp họ tìm hiểu về các lĩnh vực khác nhau.
  • Tổng quan về chủ đề được cung cấp ở hai phiên bản cơ bản và nâng cao, giúp giáo viên dễ dàng hướng dẫn.
  • Các công cụ Google Workspace for Education và Microsoft 365 cho phép người dùng chia sẻ, lưu trữ và tải xuống nội dung – bao gồm các nội dung được bôi đậm và ghi chú.