LibCal – Quản lý dịch vụ thư viện

LibCal – Quản lý dịch vụ thư viện

LibCal là một công cụ quản lý dịch vụ thư viện đa chức năng, cho phép thư viện quản lý đặt phòng và các khoảng không gian khác trong thư viện trực tuyến hoặc thông qua điện thoại di động. 

LibCal – Quản lý dịch vụ thư viện có các tính năng như tạo các biểu mẫu đăng ký và hình ảnh phòng, thiết lập các điều kiện sử dụng phòng, tùy chọn làm trung gian đặt cho từng nhóm phòng, kích hoạt tính năng đặt phòng nhanh chóng trên điện thoại với việc quét mã QR, LibCal giúp cải tiến quy trình làm việc và quy trình đặt phòng trở nên đơn giản hơn cho người dùng.

Liên hệ ngay
Tính năng
Thông số kỹ thuật
Video và download

Đặt phòng và quản lý khoảng không gian thư viện trên LibCal 

LibCal cho phép người dùng đặt phòng và các khoảng không gian khác trong thư viện trực tuyến hoặc qua điện thoại di động, tạo các biểu mẫu đăng ký và hình ảnh phòng, thiết lập các điều kiện sử dụng phòng, kích hoạt tính năng đặt phòng nhanh chóng trên điện thoại với việc quét mã QR.

LibCal - Quản lý dịch vụ thư viện

Đặt các trang thiết bị trên LibCal 

LibCal cho phép kiểm tra tình trạng của các trang thiết bị được mượn/trả, catalog hình ảnh trực quan về các thiết bị và kết hợp đặt phòng và các trang thiết bị.

LibCal - Quản lý dịch vụ thư viện

Quản lý sự kiện trên LibCal 

LibCal – Quản lý dịch vụ thư viện cho phép tạo các trang sự kiện với thông tin truyền thông phong phú, tùy chỉnh các hình thức đăng ký sự kiện, nhúng lịch và sự kiện ở bất kỳ đâu, kết hợp lịch sự kiện với Outlook, Gcal, tự động xuất bảnquảng bá sự kiện trên TwitterFacebook, quản lý đầy đủ danh sách chờ và tự động nhắc nhở sự kiện cho người đăng ký.

Libcal3

Đặt lịch hẹn trên LibCal (Quản lý dịch vụ thư viện) 

LibCal giúp người dùng có thể đặt lịch tư vấn và các cuộc hẹn với cán bộ thư viện một cách dễ dàng.

Báo cáo thống kê trên LibCal 

LibCal – Quản lý dịch vụ thư viện cung cấp các báo cáo chi tiết về các phòng, trang thiết bị và không gian thư viện đã được sử dụng như thế nào, thống kê chi tiết về thời gian cao điểm đặt phòng và các hoạt động sự kiện, giúp thư viện đánh giá hiệu quả sử dụng các nguồn lực của mình và cải thiện quản lý dịch vụ thư viện.